Ý nghĩa các đèn cảnh báo trên bảng táp lô Ford Nissan

Ý nghĩa các đèn cảnh báo trên bảng táp lô xe Ford

Các kí hiệu đèn báo trên bảng đồng hồ táp lô mà khi gặp sự có mới báo hiệu

Sau đây là những đèn báo mà chúng ta cần phải biết khi lái xe và sử dụng xe.Có đến 64 đèn thông báo cho tất cả các loại hãng xe :

Ký hiệu bảng taplo

Ký hiệu bảng taplo

Ký hiệu bảng taploBritannia đã khảo sát 2.018 tài xế ở Anh quốc và cho một kết quả thật bất ngờ. Có 98% các tài xế khi được hỏi không thể hiểu hết các ý nghĩa của tổng số 64 ký hiệu, hơn một nữa (52%) các bác tài chỉ có thể hiểu chính xác 16 trên 64 ký hiệu. Một phần tư trong số họ có ít nhất một hoặc nhiều ký hiệu cảnh báo sáng lên lúc đang lái xe mà họ không hề biết là chuyện gì đang xảy ra, chủ yếu nhất là các cảnh báo liên quan đến đèn động cơ, pin hoặc cảnh báo về dầu. Gần một nửa (48%) các tài xế khi được hỏi thậm chí không nhận ra đèn báo phanh và hơn một phần ba (35%) không thể hiểu được cảnh báo túi khí, trong đó có  27% nhầm đấy là cảnh báo dây an toàn.

Ký hiệu bảng taplo

Ký hiệu bảng taplo

Thông thường các hãng xe tại thị trường Việt Nam thì số lượng đèn cảnh báo tầm từ 12-16 loại đèn cảnh báo.Những kí hiệu đèn báo này giúp ích cho các bác tài luôn luôn có thể xác định chiếc xe của mình đang bị sao và có phương án xử lý  sử dụng sao cho an toàn,hoạt động tốt nhất chiếc xe của mình.

Mọi thông ti chi tiết xin gọi tới số Hotline:0964452.825 để được giải đáp thắc mắc.

Hay gửi thư tới hòm thư Gmail: nguyenducbien2592@gmail.com

0382422626